Chùm ảnh thiện nguyện về Quảng Nam ( Hà My )

 
Suốt cuộc hành trình tôi thật sự xúc động khi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại của DQ anh Hoa Cát anh Đông Nguyên Mỹ Duyên Nguyên H chị tn ... thăm hỏi sức khỏe và quan tâm đến cơn bão đang đổ bộ vào Trung.
Qua bài viết này tôi muốn nói một điều tôi chỉ là chiếc cầu nối mang tình yêu thương của các anh chị đến với người nghèo vùng lũ. Nếu không có các nhà tài trợ không có tình yêu thương nhân loại thì chúng tôi không thể có được những chuyến đi đầy tình người này.
Thật lòng mà nói không hiểu vì sao cứ mỗi lần có chuyến đi thiện nguyện thì y như rằng có ông trời thử thách. Mưa suốt cả đoạn đường từ Quảng Ngãi ra đến Hội An. Chiều Hội An yên bình không mưa nhưng đêm về chúng tôi đã bị lạnh suốt một đêm dài và hầu như ai cũng đêm trắng. cái lạnh của Hội An đêm hôm trước đã để lại trong lòng tôi một ấn tượng khó quên.
Đêm... tôi giận chiếc đồng hồ... tích tắc tích tắc... Thời gian trôi chậm quá! Đắp chiếc chiếu 6 tấc cũng không cải thiện được tình hình.
Các chị lạnh quá lên chánh điện tụng kinh tôi và cô Phượng mệt quá không dậy nổi...
Mưa vẫn không ngớt vậy mà đến khi phát quà cho bà con thì trời lại bớt mưa và lần phát quà nào cũng vậy...Những hạt gạo thương yêu được chia sẻ từ những tấm lòng hướng về bà con nghèo vũng lũChuẩn bị xuất phát thôi các con ơi!Tập kết hàng tại trụ sở để chuẩn bị phát cho bà con

Sư cô Huế và Hà My và các chị trong đoàn đang làm nhiệm vụ


Nụ cười ấn tượng nhất trong ngày làm việc của tôi

Các mẹ đội mưa nhận quà mà lòng rất vui

2 Mẹ con cùng đi nhận quà nào...

Cả gia đình chỉ có 2 dì cháu mà một Dì bị liệt cháu thì bị đao...

Sư cô Huế thắp hương cho chúa bé 9 tuổi vừa bị chết đuối trong trận lũ vừa qua


Chiếc cầu nối Hà My đã hoàn thành xong nhiệm vụ mang tấm lòng của chị Việt Ly và một số anh chị em bloger vnweblogs đến với bà con nghèo Đại Hưng - Đại Lộc - Quảng Nam

truongmo

Em đã làm được rất nhiều việc đấy HM à không phải ai cũng làm được vậy đâu. Ảnh thời sự lắm chú thích cũng hay. Giữ sức khoẻ nhé. Dạo này anh thi thoảng mới ghé vào được thôi bận quá.

nguyenkimson

HÀ MY giữ gìn sức khỏe để hoàn thành tâm nguyện của mình nhé!
cảm động lắm khi đọc những bài viết của em.
" Nụ cười ấn tượng nhất trong ngày " câu nói và bức hình thật ấn tượng.
chúc em vui.

dao

Chúc mừng cho Hà My đã về lại QN an toàn sau chyến làm thiện nguyện.( cơn bão số 9 cũng phải nhường cho bước em đi )

phanvanquang

Chúc mừng em gái có chuyến thiện nguyện Đại Lộc Quảng Nam đạt như ý.Chúc em khoẻ.

Hà My

Các anh chị thương yêu!

Kính thưa các anh chị chuyến đi đã thành công tốt đẹp.
Xin chân thành cảm ơn tấm lòng của các anh chị đã giúp cho Hà My có đủ 2 5 triệu đồng để thanh toán tiền thuê xe từ Quy Nhơn ra Đà Nẵng.
Số tiền Hà My nhận được từ các anh chị bloger Hà My sẽ có một bản xác nhận của sư cô Huế.
Cầu chúc cho các anh chị một tuần làm việc thật hiệu quả.
Trân Trọng
HM

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'6017','23hchb24klupj11ls7qhvokkr1','0','Guest','0','54.198.142.121','2018-09-19 21:56:23','/a106763/chum-anh-thien-nguyen-ve-quang-nam-ha-my.html')