Chia tay blogs Hà My thân yêu!

KÍNH CÁC ANH CHỊ EM THÂN YÊU!
Vì điều kiện gia đình và sức khỏe nên có lẽ đây là Entry cuối cùng của tôi một Entry thật buồn mà tôi đã viết trong nước mắt. Lời chân thành nhất là xin cảm ơn mọi người trong suốt thời gian qua đã ủng hộ tinh thần đã động viên cho tôi những ngày qua. Gửi vào đây lời chúc sức khỏe và may mắn đến với mọi người nơi đây! Tạm biệt Blogs Hà My thân yêu!

Giọt nước măt gửi lại Tây Ninh

Em đã chết! Âu cũng là một sự giải thoát...
Lần này về thăm bạn trong lòng vẫn canh cánh một lời hứa là sẽ ghé thắp hương cho Bình nhân vật trong bài " Nụ cười và nước mắt gửi lại Tây Ninh" của tôi! Tôi mang cả tấm lòng của chị tn về Tây Ninh thay mặt chị tôi thắp cho em một nén hương lòng mà chị đã gửi từ xa về. Bình ra đi vĩnh viễn xa rời cuộc sống này âu cũng là một sự giải thoát cho em nhẹ nhàng cho thân xác em...

DSC00042-2.jpg picture by hamy1967
Bình đã vĩnh viễn ra đi sau một thời gian dài bị liệt. Em đã ra đi ở cái tuổi 22
DSC00044-1.jpg picture by hamy1967
Mẹ Bình gửi lời cảm ơn đến chị TN

17 năm ngồi một chỗ.

Rời khỏi căn nhà ọp ẹp của Bình tôi và MD lại ngược đường về thăm chị Phụng 17 năm trời người phụ nữ này chỉ thèm tự mình được mặc cho mình một chiếc quần mà thôi! Từ một người phụ nữ lành lặn một nữ công nhân may mặc vậy mà giờ đây chị phải ngồi liệt một chỗ như thế này. Dù cuộc đời chỉ là một màu đen trước mắt nhưng khi thấy chúng tôi đến thăm chị ấy vui và cười thật vô tư.

DSC00046.jpg picture by hamy1967
Chị đã cười khi chúng tôi đến thăm mang theo tình cảm của chị tn từ phương xa

Lòng tôi nặng trĩu nắng Tây Ninh như muốn thiêu đốt chúng tôi. Nhìn cuộc sống của gia đình anh Tờ và cuộc sống của chị Phụng tôi thấy mình rệu rã thêm ra.

Em đã chết cùng cha mẹ vì căn bệnh HIV để lại cho ngoại nuôi 2 em thơ dại cũng đang mang án tử hình.
DSC00049-1.jpg picture by hamy1967
Chị Hai ơi! Về uống sữa về ăn bánh chị Hai ơi! ( Nguyên văn)

14g30 chiều... Cái nắng ngày một gay gắt hơn thử thách chúng tôi hơn. Tôi có cảm giác mình sắp bị thiêu. Đầu ong ong tiếng con gì kêu bên trong hai mắt nhức nhối và mờ đi. MD mượn xe để đưa tôi đến thăm hai em bé đang mang trong mình mầm bệnh HIV quái ác!
Mọi người có thể không tin nhưng chính tai tôi nghe và tôi cũng bất ngờ khi mới bước chân vào nhà mang theo món quà của anh Minh Trí ( Cát Biển) các cháu ùa ra và điều đầu tiên mà tôi được nghe một cháu gái ôm sữa và bánh kẹo của chúng tôi mang đến tự tay để lên bàn thờ vừa nói: Chị hai ơi về uống sữa ăn bánh chị Hai ơi!
Tôi nhói lòng nước mắt trào ra... Tiếng gọi chị của cháu gái ấy cứa vào lòng  chúng tôi thật đau thật xót.
Tôi quay mặt đi cố không nhìn chúng nhưng 3 di ảnh trên bàn thờ kia lại đang nhìn vào tôi. Tôi xin bà cụ mấy nén hương thắp lên những bàn thờ còn mới toanh kia.
Hai cháu bé cùng em gái bà con đang dành nhau chơi những cái đồ chơi của chị VL gửi về nhìn chúng chơi đùa với nhau vô tư người lớn chúng tôi ứa nước mắt quặn cả ruột gan.
Chị phụ nữ xã thấy chúng tôi đên thăm các cháu đã đến nhà cảm ơn tôi nói: Tôi chỉ là người thay mặt anh Minh Trí cùng với MD đến để gửi chút quà gọi là chia sẻ cùng các cháu lúc này.
Trước khi ra về tôi và MD ôm chúng tội nghiệp... Chúng có biết gì đâu. Cha chết vì căn bệnh thế kỷ... 20 ngày sau Mẹ chết cũng vì căn bệnh ấy... rồi chị hai của chúng cũng chết luôn chỉ sau có mấy chục ngày... Bàn thờ kia di ảnh kia... đã là nơi cho 2 đứa con còn lại suốt ngày nhìn lên bàn thờ nói chuyện như chúng đã từng nói lúc nãy mà chính tai tôi và MD đã nghe.

DSC00055.jpg picture by hamy1967
Tthắp cho em một nén hương Em đã theo Ba Mẹ mãi ra đi vì căn bệnh HIV
DSC00053.jpg picture by hamy1967
Tranh nhau những quyển tập truyện tranh của cô VL gửi về
DSC00054-3.jpg picture by hamy1967
Mê mải chơi đồ chơi của cô VL gửi tặng
DSC00050-2.jpg picture by hamy1967
Nào... 3 Dì cháu mình cùng chụp 1 kiểu nhé! (2 cháu bé đang bị HIV)
DSC00058.jpg picture by hamy1967
Thay mặt Bloger Cát Biển tôi trao tiền quà (500 ngàn) cho Ngoại của hai cháu
DSC00061-1.jpg picture by hamy1967
Chúng tôi ngậm ngùi ra về chia tay các cháu bằng một kiểu ảnh để tôi lưu lại làm kỷ niệm bởi vì biết khi nào tôi lại quay vào đây?
                                                 HM

Trần Như Lộc

Thân gửi Hà My

Anh có một cách chữa bệnh đơn giãn nhưng rất hiệu quả . Mỗi khi em đau chỉ cần uống một ly nước ( 1/2 nuớc sôi + 1/2 nước lạnh) là thấy đở liền.
Muốn làm việc gì cũng cần phải có sức khoẻ. Em lại đi nhiều sẽ gặp chuyện ăn uống nghỉ ngơi thất thường + ốm đau + tâm trạng trước những mãnh đời bất hạnh...nên dễ mệt mỏi.
Hãy tạm nghỉ ngơi một thời gian cuộc sống quanh ta cần có nhiều bạn bè đó chính là nguồn động viên rất lớn cho ta thêm bản lĩnh nghị lực để hoàn thành tốt tâm nguyện của mình.
Cầu chúc em mạnh khỏe hơn có nhiều niềm vui hơn và chỉ là " Tạm biệt blogs Hà My!" thôi em nhé. Thân mến.

Trần Như Lộc

Thân gửi Hà My

Tạm biệt Blogs Hà My thân yêu!

Anh không biết có chuyện gì xẩy ra nữa không ngoài chuyện em đau nhiều hơn. Có thể em phải tạm biệt blogs một thời gian để lo cho sức khỏe của mình hay em đang gặp chuyện gì trắc trở vậy? Liệu có điều gì quan trọng hơn không em?
Em gái à! Anh cũng đang bệnh nặng hơn em nữa đó nhưng anh thấy lạc quan yêu cuộc sống hơn khi có nhiều bạn hữu quanh mình nhất là từ khi anh tham gia vào đại gia đình blogs này.
Anh mong em hãy bình tâm đừng quá chú ý vào chuyện đau ốm nhiều và nghĩ rằng mình còn may mắn hơn rất nhiều người khác. Đó cũng là một trong những cách chữa bệnh tích cực. Anh cũng có một cách để chữa bệnh rất đơn giãn là mỗi lúc bị đau em hãy uống một ly nước trong ( 1/2 nước nóng + 1/2 nuớc lạnh) em nhé. Em sẽ thấy sự nhiệm mầu của nước.
Anh tin vớii tấm lòng thiện nguyện trong sáng của em mọi điều sẽ tốt đẹp.
Hãy vững vàng lên em gái nhé. Em có thể" Tạm biệt blogs Hà My! Hẹn gặp lại!" em nhé.
Cầu chúc cho em mạnh khỏe hơn vui nhiều hơn và hoàn thành tâm nguyện mình đã chọn. Thân mến.

lamthang

Kính chị!

Một tuần mới an lành chị nhé chị!

em

Kính anh Văn Công Hùng

Chúc em bằng an.
************
Em sẽ bằng an mà...
Cảm ơn anh... thật nhiều anh nhé!

em gái

Kính anh Trần Thế Vinh

Đọc bài chia tay cua em bỗng thấy mình như bị CÚ SỐC chợt đến !
Anh lai nhớ câu Phật nói NGƯỜI CHÁNH HẠNH ĐƯỢC HƯỚNG LẠC ĐỜI NÀY VÀ ĐỜI SAU ! Em có tâm nguyện hãy bình tĩnh vượt qua khổ đau trần thế ! Chúc em luôn yêu đời ! TTV

***************
Em hơi mệt mỏi vì cuộc sống xung quanh quá nhiều trăn trở cuộc sống này quả thật nghiệt ngã với em tạm xa mọi người 1 thời gian...
Em cảm ơn tình cảm của anh dành cho em gái phương xa này.
Chúc anh khỏe!

Văn Công Hùng

Chúc em bằng an.

tranthevinh

Gởi Hà My

. Đọc bài chia tay cua em bỗng thấy mình như bị CÚ SỐC chợt đến !
Anh lai nhớ câu Phật nói NGƯỜI CHÁNH HẠNH ĐƯỢC HƯỚNG LẠC ĐỜI NÀY VÀ ĐỜI SAU ! Em có tâm nguyện hãy bình tĩnh vượt qua khổ đau trần thế ! Chúc em luôn yêu đời ! TTV

tranthevinh

Gởi Hà My

. Đọc bài chia tay cua em bỗng thấy mình như bị CÚ SỐC chợt đến !
Anh lai nhớ câu Phật nói NGƯỜI CHÁNH HẠNH ĐƯỢC HƯỚNG LẠC ĐỜI NÀY VÀ ĐỜI SAU ! Em có tâm nguyện hãy bình tĩnh vượt qua khổ đau trần thế ! Chúc em luôn yêu đời ! TTV

Chị

Tâm An ơi!

Vìa nhà rùi lo dưỡng bệnh cho mau khỏe để trở lại với blog với bạn bè nghen chị! Vắng blog lâu thì mình cũng buồn và bạn bè cũng nhớ đó chị à...
******************
Đừng lo nhé! Chị đã nghe lời em rất nhiều rồi đấy!

em

Chị H ơi!

Hãy sống theo những gì mình muốn! Tạm nghỉ cho đỡ đau rồi quay lại.
Chị sẽ chờ em!

******************
Em không có gì đâu mà... Em mệt quá Vài ngày. vài tuần nưa em khỏi chị à...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'6017','qnf5nku0nbhbdeq07ar21p5ev2','0','Guest','0','54.80.102.170','2018-08-19 20:38:20','/a135306/chia-tay-blogs-ha-my-than-yeu/page-6.html')