THƯ CHO ANNIE...

THƯ CHO ANNIE

An thân thương!

Hôm nay là mồng một tháng 3 âm lịch các chị phật tử cùng sư cô Liên Hòa cũng đã làm được một việc thật ý nghĩa nhờ vào sự giúp đỡ của em.

 Một giờ chiều cái nắng đầu mùa cũng không gay gắt lắm nhờ vào những cơn mưa của tuần vừa qua. Sư cô thuê một chiếc xe đủ chở 7 người và một ít mì cùng bánh ngọt lên thăm chi hội tàn tật xã Canh Hiển huyện Vân Canh một xã miền núi phía Bắc của tỉnh Bình Định.

3 giờ chiều xe đến nơi sư cô bảo chị nói vài lời với bà con tàn tật nơi đây nhưng chị thưa với sư cô là sư cô nói vì lý do có chuyến đi thăm này chị cũng có nói qua với sư cô và các chị phật tử nhờ vào tấm lòng của em... Ở đây không quan trọng chuyện ít hay nhiều mà cái chính là tấm lòng của con người nghĩ đến những mảnh đời cơ cực nghèo khó em đã làm được điều này

An thân mến! Trên chuyến xe ra về chị có kể cho mọi người trên xe nghe về em về những lần thiện nguyện em đều chủ động xin đóng góp một phần vào chuyến đi. Ít nhiều gì cũng có với phương châm góp gió thành bão và các chị trong đoàn rất vui vì giữa cuộc đời này cầu mong có được nhiều tấm lòng như em. Dù chưa bao giờ được gặp em được biết mặt em nhưng lòng chị vẫn luôn trân trọng những tình cảm mà em đã hướng về quê hương VN.

Annie ơi! Lẽ ra sư cô Liên Hòa dùng số tiền của em để nấu cho những người tàn tật này một bữa ăn nhưng rồi thấy nếu như mình xin thêm tí đỉnh của phật tử mình tặng họ một thùng mì sẽ thiết thực và họ sẽ mừng hơn nên sư cô đã quyết định như vậy em à!

Thư cảm ơn của chi hội tàn tật Canh Hiển chị giữ đây cùng với thư cảm ơn của anh Chiêu (USA) chị vẫn giữ chờ có dịp anh ấy và em về VN chị sẽ giao lại nha!

Chị có chụp qua một vài tấm hình những cảnh đời bất hạnh và những gương mặt của các cụ già sống neo đơn nếu xem xong chị nghĩ có lẽ cũng rất ấn tượng với em.

alt

Thương cụ già với dáng vẻ liêu xiêu...

alt

Chị Quy một người chị luôn hết lòng với công việc thầm lặng...

alt

Dù bận công việc dạy học ở trường Cao Đẳng nhưng chuyến đi nào chị Vy cũng cố gắng đi...

alt

Em Thoa đang ân cần phát quà cho các cụ...

alt

Lần đầu gặp Dung thật ấn tượng với sự nhiệt tình trong công tác thiện nguyện

alt

Chị Vy đang nhẩm tính.... 1 2 3... Bệnh nghề nghiệp ( hihi)

alt

"Tóc bà trắng bạc trắng như mây"

alt

Chờ đến lượt mình...

alt

Thoa đẩy giúp em lại nhận quà nha!

alt

Dù lớn tuổi nhưng chị Nghĩa không từ chối chuyến đi nào...

alt

Cho em ngồi ké với cụ và chị Quy ( he )

alt

Sao con không có???

alt

Nụ cười được mùa thiện nguyện của sư cô...

Ps: Địa chỉ Tịnh thất của sư cô Liên Hòa và số phone : 0563 826 759

 

NĐN

HM

Chúc HM luôn vui khỏe chân cứng đá mềm trên con đường thiện nguyện gập ghềnh

trongbao

Chúc em luôn mạnh khỏe & vui!

truongvankhoa

Hà My quý mến !
Có lẽ cảm động nhất trên trang blog này là tấm hình em bé đang ngước nhìn mọi người. Nhìn cặp mắt trong veo. ngơ ngác và đợi chờ lòng ta cảm thấy bùi ngùi và xót xa.
Và như thế tấm lòng của Annie đã đến đúng nơi qua sự nhiệt tình của sư cô Liên Hoa hà My và mọi người trong chuyến đi Canh Hiển - Vân Canh - Bình Định.
Cảm ơn một entry thiện nguyện của em. chúc em vui và hạnh phúc.
(* Khi sáng anh có comment mà chẳng thấy ?)