Ca khúc Bốn mùa kỷ niệm (thơ Hà My).**
Bấm vào đây để tải về(MP3)

Thơ : Hà My
Nhạc: Vũ Đức Quân
Ca sĩ thể hiện: Huyền Trân  
Chỉ đạo : Nguyễn Đức Đát
 Kỷ niệm bốn mùa

 "Có lẽ nào anh lại xa em?”
 Khi nắng xuân về xôn xao trước ngõ
 Những cánh hoa khoe màu rực rỡ
 Đôi bướm vàng vờn lượn quanh sân.

 “Có lẽ nào anh lại xa em?”
 Giọt nắng cuối rọi về quá khứ
 Tiếng ve sầu ru em vào giấc ngủ
 Ước vọng thuở nào trong suốt dịu êm.

 “Có lẽ nào anh lại xa em?”
 Làn gió thu về mơn man nhè nhẹ
 Những chiếc lá vàng đợi từng cơn gió
 Anh nhặt nụ cười trả lại cho em

 “Có lẽ nào anh lại xa em?”
 Cái rét đầu đông đìu hiu khắp nẻo
 Trái tim ấm nồng giờ sao lạnh lẽo?
 Xin chút lửa hồng sưởi ấm tim em

 Và… Có lẽ nào ta lại xa nhau?
 Nắng gió bốn mùa giờ là kỷ niệm
 Chôn chặt trong lòng nỗi đau "ngọt lịm"
 Yêu quá đời này  dẫu đã phôi pha …

  Hà My

ngoclinhhmt

Kính anh Đao. Mỗi người đều có riêng một cảm nhận mà anh. Đây là sân chơi và ai cũng có quyền nói lên tiếng nói của mình. Một nhạc sĩ đã dành thời gian để viết lên những nốt nhạc dù hay hay dở cũng đều có cái giá trị riêng. Em và mọi người không thể phủ nhận cái tình cảm mà anh ấy đã dành cho bài thơ. Điều quan trọng ở đây chính là một sân chơi không chuyên nghiệp. San sẻ động viên trải lòng.....Hm rất hài lòng với mọi người tình người trên đây! cảm ơn anh đã thẳng thắn. HM ko giận đâu. Chúc anh an vui

dao.

Gửi Hà My.

Vừa nghe xong bài hát có phải là do mình không biết cảm nhận được cái hay của bài hát hay không??? Sao vẫn thấy nó gượng ép thế nào ấy làm mất hay y nghĩa của bài thơ khi nghe hát và đọc những vần thơ hoàn toàn rời rạc.Thơ với một tâm trạng khác mà nhạc thì lại rơi vào một cảm xúc không thể gói trọn những suy nghĩ của vần thơ.
Nhạc sĩ VN bây giờ cũng sáng tác nhiều nhưng những bài hát của họ rất ít người nghe đón nhận chỉ một thời gian ngắn là những bài hát do họ sáng tác lại bị chết yểu vì không được người nghe đón nhận thuộc dạng mỳ ăn liền ( từ nhạc cho tới Film )nhưng họ vẫn sáng tác chỉ là để đạt được số lượng còn chất lượng thì không cần phải nói. Có lẽ khi đọc những dòng comments này em và những nhạc sĩ+ ca sĩ nào đó sẽ không mấy vui NHƯNG đây cũng chỉ là sân chơi cho mọi người trong lúc rỗi rãnh giết thời gian trống rỗng.
Có lẽ đây là comments duy nhất nói thẳng vào bài thơ của em được chuyển thành nhạc.Rất mong nhạc sĩ ...bỏ qua cho người không biết nghe nhạc của nhạc sĩ đã dồn công sức để chuyển tải.

ngoclinhhmt

Gửi anh TDD HM biết rùi. Hihi Cảm ơn anh nhiều

TDD

Bốn mùa kỷ niệm

Anh thường đọc blog của em nhưng không biết comment như các anh chị khác. Cũng không có blog riêng để được trong danh sách Những người bạn của HM. Nhưng biết chắc là HM hát hay (vì đã nghe trực tiếp nhiều rồi). Thích nhất là Dấu dép của ba và bài hát này nên mới hỏi HM thử. Hình dung thử xem anh là ai vậy ? Nếu không nhớ kể cũng hơi buồn.

ngoclinhhmt

Anh HTT kính anh làm gì mà vội vàng thế! Coi chừng ngã nhen. Cảm ơn anh đã giới thiều Minh Châu cho HM Hm vui lắm đó! hai chị em trước đây cũng đã biết nhau mà. Chẳng qua thời gian qua em ít thấy MC trên Blogs đấy! Chúc anh bằng an

ngoclinhhmt

Chào Triều Âm lâu nay chị thấy em có vẻ bận phải không? Ít lên blogs. Em có khỏe không? Cảm ơn Triều Âm đã nghe bài hát nhé! Chị vui rồi. Thân ái!

Dzu - HTT

Lão Già Du nè Hà My ui!

Dzu vừa lên blogs của mình đã thấy Hà My la to ơi là to tưởng cháy nhà tới nơi hãi quá Dzu liền lột dép chạy chân không qua đây cho lẹ. Mới vô cổng đã thấy Hà My áo tím ngồi mơ mộng như nàng tiên vậy là Dzu thở phào nhẹ nhỏm. May quá nàng tiên chưn đau đi cứu trợ trở về coi mòi lại đẹp ra bội phần. Chắc nhờ ra ngoải được uống nước sông Hàn.

Mừ... Hà My ui Hà My khỏi hát cũng được Dzu sẽ vặn vừa phải bản "Kỉ niệm bốn mùa" của Hà My với Vũ Đức Quân ra Dzu nghe là được rùi; chỉ cần hà My cứ ngồi yên với bàn tay đặt hờ trên trán vậy Dzu vừa ngắm Hà My Dzu vừa nghe nhạc là Dzu đủ lên tiên rùi. Ca khúc của hai người chung tay sáng tác nghe phê lắm nhưng nếu Dzu được nghe Hà My đọc nhỏ nhỏ thêm lời thơ vào tai Dzu thì chắc chắn Dzu còn sướng hơn bội phần.

Thôi Dzu phải về nha!
Dzu giới thiệu Hà My làm quen với bạn chí cốt của Dzu nè. Cổ giỏi lắm đó! Hai người kết bạn tâm giao đi cho Dzu mừng cái bụng Dzu!

hamyhamy

hamyhamy

Triều Âm

Gửi chị Hà My

trưa nay vào thăm chị được nghe bài hát tuyệt vời quá ...

Em thích khúc nhấn cuối

Có lẽ nào... có lẽ nào ta lại xa nhau ...

Sáng tác vậy thôi nhưng hãy cứ vui suốt 4 mùa chị nhé

ngoclinhhmt

Tiểu Yến bé bỏng của chị nè..... Chị gọi điện cho em mấy lần mà không được? Thương nhé! Có việc đấy . Mở đt ngay Hè

Tiểu Yến

Em vừa nghe xong bài hát ôi trời buồn quá...Có lẽ nào anh lại xa em??? Câu hỏi ấy như cứa vào lòng người vậy chị ơi

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'6017','gp4bqns5rhr36hijqkjhv053g4','0','Guest','0','54.80.102.170','2018-08-19 20:36:37','/a76577/ca-khuc-bon-mua-ky-niem-tho-ha-my.html')