Về đâu??? Những tấm lòng ( Hà My)

           Sư cô Huế đang quy tập những đồ dùng cứu trợ đợt này

Nếu ai có dịp về đến Quy Nhơn hỏi thăm một vị sư cô chuyên đi làm từ thiện không ai không biết đến sư cô Huế... Cô gọi điện cho tôi báo rằng cô sắp có một chuyến từ thiện ở xa. Người khởi xướng cho chuyến đi này là một vị sư cô của Tịnh xá Ngọc Nhơn cũng là một người thường đi về các vùng quê nghèo sau bão để giúp.
Sư cô Huế nói rằng chuyến đi này mọi việc quà cáp đều có sư cô Aí lo và phần của mình thì tự mình lo.
Sư cô Aí đã lo được 300 phần quà.... Chi tiết của phần quà thì tôi không thể biết vì hai sư cô là hai nhóm riêng
Nghe sư cô Huế cần sự giúp đỡ dù chỉ là một phần nhỏ thôi cũng được... tôi nghĩ ngay đến anh một bloger mà tôi quen chưa được lâu nhưng đã gửi tiền về ủng hộ cho chúng tôi làm thiện nguyện ở Đông Định....( http://lukhach.vnweblogs.com/)...
 Tôi "liều mạng" gọi cho anh và một lần nữa anh đã đồng ý gửi cho tôi 100 euro để mua 600 gói bột ngọt cho chuyến đi. Và tôi cũng đã viết thư cho chị Việt Ly để xin thêm 100 usd để mua đường...
Cộng với số tiền nhuận bút của Hoàng Công Danh và nhuận bút của chị Tóc Nguyệt gửi cho tôi coi như là tôi cũng đã góp một phần không nhỏ ... hoàn thành "sứ mệnh" mà sư cô giao phó.
Nhìn sư cô Huế tất bật cho chuyến đi tôi thầm cảm phục. Sư cô như một nhánh xương rồng vươn lên từ sa mạc và tôi chỉ là một phần ngàn ngàn của một hạt cát nhỏ đang ở bên cạnh nhánh xương rồng ấy!
Thời gian chờ đợi cuộc hành trình tôi và sư cô vẫn âm thầm cầu nguyện cho chuyến đi được thành công 300 phần quà của chúng tôi sẽ được có thêm một món gì đó nữa.... Đó chỉ là mơ ước.
Tình hình chuyến đi ra sao? Các phần quà có được những gì tôi sẽ công khai báo cáo trên vnweb này.
Hiện tại: Nhóm sư cô Ái phát quà riêng : 300 phần
              Nhóm sư cô Huế và Hà My đóng góp 300 phần mỗi phần gồm:
- Quần áo
- Đường
- Bột ngọt
- Xì dầu
300 phần bánh ngọt được mua từ số tiền của anh Châu ( Một triệu đồng)và tiền nhuận bút của Hoàng Công Danh (420 ngàn)
Địa danh mà chúng tôi đi : Quảng Trị  ( nếu trường hợp không đi chung chuyến QT với sư cô Ái thì nhóm sư cô Huế và Hà My sẽ đi về vùng núi thật khó khăn của BĐ)


 Mọi chi tiết cụ thể tôi sẽ có 1 Entry công khai về tài chính

_ Hà My vừa post bài lên chưa được bao lâu thì anh Nguyễn Xuân Châu ( Úc) đã ủng hộ chuyến đi một triệu đồng. Thật là một tin vui.


    HM xuống báo cho sư cô là chị Việt Ly ủng hộ thầy trò mình 100 USD để mua đường                                                                     

 HM bàn giao 600 gói bột ngọt của anh Lữ Khách và chị Tóc nguyệt ( 100 Euro và 200.000)

           Nếu có thêm thứ gì nữa thì con mừng lắm Sư cô ơi!
HM

Hai bloger Trần Bình Và Phan Quang QT về thăm QN

HM

Gửi chị Việt Ly

Chị thương yêu
Em và các chị ở nhà vẫn luôn học hỏi từ sư cô từ chị.... Những tấm lòng NHÂN và THIỆN
Em cảm ơn chị đã ủng hộ Sư cô và tụi em ở nhà...
Thương!

quynhquynh

Chúc chị luôn mạnh khỏe để còn gánh vác những việc thiện nguyện đáng quý
Chuyến đi tốt đẹp vui vẻ chị nhá

HM

Tân ơi!

Chị ơi nhiều đồ quá lúc nào đi chị gọi e nhé e sẽ qua khênh cùng chị. Chúc chị khoẻ và dẻo dai để có chuyến đi thành công!
Em

Tân thân mến
Chị thấy em cso bài mới nhưng vì chị đang bận để chuẩn bị cho chuyến đi nên chưa qua thăm em...
Cảm ơn em thật nhiều nhớ hôm nào sang khênh dùm chị nhé!
Em an lành

Tan Art

Chị ơi nhiều đồ quá lúc nào đi chị gọi e nhé e sẽ qua khênh cùng chị. Chúc chị khoẻ và dẻo dai để có chuyến đi thành công!
Em

Mỹ Anh

Kính gởi anh Châu Xuân Nguyễn

Em đã xin phép Hà My mượn nhà để relpy comment của anh nè.

_________________________
Loi nha( n My Anh
Tien gui cho 3 em vi muc dich cua 3 em ko duoc lay tien ng nay ma gui cho chuong trinh khac. It nhat phai len web hoi y kien va cho nha tai tro su chon lua la gop qua ben kia hay ko. Dieu nay phai tuan thu nghiem ngat vi minh quan ly tien cua nha tai tro. Vi so tien nay van la cua ng tai tro cho den khi trao tay cho ng nhan. Lam viec can than neu ko nha tai tro khong vui thi lan sau ho se am tham rut lui thi...buon lam.
Chau Xuan Nguyen

____________________________________

Anh ơi! Tiền này là của tụi em. Hichic.
Chúc anh khỏe dzui nha!
Em
Mỹ Anh

Hà My

Mỹ Duyên thân thương!

Bạn thân ơi!Lại một lần nữa bạn bè xúm xít lại căn nhà của bạn mà lo chuyện thiện nguyện.Nhắn bạn nè anh DNK làm "chuyên nghiệp" thế mà vẫn có những sơ xuất.Bạn phải cẩn thận nghe không thì lại khóc.Dê năm nay xui lắm sức khỏe lại không tốt nữa. Ráng lên nghe bạn. Mình chỉ biết động viên bạn thôi chứ lúc này đang rối lắm!

...............
Mỹ Duyên thân thương của mình ơi!
Đọc com nay của bạn mình cũng suy nghĩ và sẽ chú ý đến điều bạn nói!
Minh muốn nói với bạn một điều:
Mình làm việc này không phải với mục đích gì hay để đánh bóng... Bởi vì so Duyên biết không? Vì Ba MY đã hướng My vào chữ Nhân và Thiện từ khi My còn rất nhỏ. My song đa cảm đi ngoài đường chỉ nhìn thấy một người lăn lết hay người gặp bất trắc là mình đau tự nhiên tim nhói lên... Cho đến khi mình biết mình không sinh em bé... Mình phát tâm và chỉ làm CÒ CON không hề tham gia hội này hội nọ... Lặng lẽ đi và lặng lẽ xin chỉ có những bạn bè thân và những nguoi trong cơ quan của ông xã mình là biết mình hay đi... Những chuyến đi của mình chỉ là 1/tỉ của những việc làm anh K hay anh Ch anh TNh chị Mỹ Anh...( Mỹ ANh đã từng ủy lạo (cá nhân) rất nhiều cho những hoàn cảnh đáng thương....)
Chính vì điều này nếu ai nghĩ xấu cho mình thì họ mang tội HM vẫn giữ quan điểm rằng: Một miếng khi đói bằng 1 gói khi no. Mình nghèo mình có thể giúp người nghèo hon mình....
Tiền bạc ai cho HM sẽ ghi rõ sau entry này MD à...

Thật cảm động khi MD lo cho mình mình sẽ để ý và cẩm thận Duyên nhé!
Thương bạn

Việt Ly

Việt Ly

Tat ca nhung gi tu tam long chan that deu rat dang quy!
Ngay trang web nay rat nhieu nguoi dang lam tu thien cho chi cho em. Chi cam duoc long tu cua moi trong moi bai tho loi noi va su suy nghi. That khong tra loi duoc het nhung long chi rat hanh phuc.
An mot cai banh chi no trong choc lat nhung mon an tinh than lam cho nguoi ta vui va tho mang dai hon.
Hay nhe nhang de cam nhan dieu do Ha My nhe!
Chi cua em
VL

Việt Ly

Việt Ly

Ha My thuong
Chi cau chuc chuyen di cuu tro sap toi cua em va su co Lien Hoa duoc thanh cong tot dẹp.
Tuy chi moi lam viec voi su co vai lan nhung rat quy tam tinh binh di cua su co. Lam viec gi su co cung chu dao ngay ca voi mon tien nho su co cung phai goi mon qua cho dep va thuc dung den tan tay nguoi ngheo.
Su co lam viec tu thien nhu mot con ong can man gop mat tu nhung huong hoa de lam ngot cho cuoc doi ma khong can ai biet toi thay viec la phai lam va lam voi tam tu bi rong lon. Cai dep noi su co la du dang tat bat voi hang tram cong viec su co van luon nhe nhang mim cuoi gap nhung kho khan qua su co lay tay xoa xoa cai dau tron cua minh tinh toan mot chut roi giai quyet duoc het moi viec.
Voi cac ban dong tu su co cung luon het long giup do du ban than co rat ngheo. Truoc Tet chi goi ve cung duong cho su co 100 dollars. Su co chia ngay lam 16 phan cho cac chua ngheo vung que de giup ho mua huong den cung Phat ngay Tet. Chi rat than phuc su co day la tam guong de chi noi theo. Su co lam viec thien khong chi dem vat chat di cho moi goi la thien. Tu tam long su bao dung do luong va ca tu y den tam cua su co deu mang chat thien do moi that la dang quỵ.

Hà My

Chi Sonata

Hà My
Mình ghé thăm Hà My muộn màng
Chúc Hà MY cùng nhóm thiện nguyện thành công tốt đẹp trong chuyến đi.
Thân ái

Chị SOnata ui
Mấy ngày rồi em ko gặp chị...Nhớ lắm...
Để em lo xong chuyện này em vào yahoo noi chuyện với chị nha
Hihi

ngoclinhhmt

Anh Nguyễn Hoài Nam à....

Tội nghiệp HM lúc nào cũng bận bịu. Từ một nơi xa qua những trang viết này tôi không cầm được nước mắt. Những việc mà HM cùng cô bác đang làm cho mình hiểu còn có bao nhiêu hoàn cảnh đang chờ sự thông cảm và chia sẻ của chúng ta. Nhìn lại tự hỏi phải làm gì. Tình thương đồng bào của HM và các cô bác thật đáng trân trọng.
HM ráng giữ sức khỏe. Và nhất là vui. Cảm ơn HM.

Hà My:

Anh NAM
Như thế này là giúp HM nhiều rồi đấy ạ... Anh phải độn viên em đó nha...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'6017','98a8maf1kjfgct7btpksniteq2','0','Guest','0','54.80.102.170','2018-08-19 20:37:53','/a97746/ve-dau-nhung-tam-long-ha-my/page-4.html')