Về đâu??? Những tấm lòng ( Hà My)

           Sư cô Huế đang quy tập những đồ dùng cứu trợ đợt này

Nếu ai có dịp về đến Quy Nhơn hỏi thăm một vị sư cô chuyên đi làm từ thiện không ai không biết đến sư cô Huế... Cô gọi điện cho tôi báo rằng cô sắp có một chuyến từ thiện ở xa. Người khởi xướng cho chuyến đi này là một vị sư cô của Tịnh xá Ngọc Nhơn cũng là một người thường đi về các vùng quê nghèo sau bão để giúp.
Sư cô Huế nói rằng chuyến đi này mọi việc quà cáp đều có sư cô Aí lo và phần của mình thì tự mình lo.
Sư cô Aí đã lo được 300 phần quà.... Chi tiết của phần quà thì tôi không thể biết vì hai sư cô là hai nhóm riêng
Nghe sư cô Huế cần sự giúp đỡ dù chỉ là một phần nhỏ thôi cũng được... tôi nghĩ ngay đến anh một bloger mà tôi quen chưa được lâu nhưng đã gửi tiền về ủng hộ cho chúng tôi làm thiện nguyện ở Đông Định....( http://lukhach.vnweblogs.com/)...
 Tôi "liều mạng" gọi cho anh và một lần nữa anh đã đồng ý gửi cho tôi 100 euro để mua 600 gói bột ngọt cho chuyến đi. Và tôi cũng đã viết thư cho chị Việt Ly để xin thêm 100 usd để mua đường...
Cộng với số tiền nhuận bút của Hoàng Công Danh và nhuận bút của chị Tóc Nguyệt gửi cho tôi coi như là tôi cũng đã góp một phần không nhỏ ... hoàn thành "sứ mệnh" mà sư cô giao phó.
Nhìn sư cô Huế tất bật cho chuyến đi tôi thầm cảm phục. Sư cô như một nhánh xương rồng vươn lên từ sa mạc và tôi chỉ là một phần ngàn ngàn của một hạt cát nhỏ đang ở bên cạnh nhánh xương rồng ấy!
Thời gian chờ đợi cuộc hành trình tôi và sư cô vẫn âm thầm cầu nguyện cho chuyến đi được thành công 300 phần quà của chúng tôi sẽ được có thêm một món gì đó nữa.... Đó chỉ là mơ ước.
Tình hình chuyến đi ra sao? Các phần quà có được những gì tôi sẽ công khai báo cáo trên vnweb này.
Hiện tại: Nhóm sư cô Ái phát quà riêng : 300 phần
              Nhóm sư cô Huế và Hà My đóng góp 300 phần mỗi phần gồm:
- Quần áo
- Đường
- Bột ngọt
- Xì dầu
300 phần bánh ngọt được mua từ số tiền của anh Châu ( Một triệu đồng)và tiền nhuận bút của Hoàng Công Danh (420 ngàn)
Địa danh mà chúng tôi đi : Quảng Trị  ( nếu trường hợp không đi chung chuyến QT với sư cô Ái thì nhóm sư cô Huế và Hà My sẽ đi về vùng núi thật khó khăn của BĐ)


 Mọi chi tiết cụ thể tôi sẽ có 1 Entry công khai về tài chính

_ Hà My vừa post bài lên chưa được bao lâu thì anh Nguyễn Xuân Châu ( Úc) đã ủng hộ chuyến đi một triệu đồng. Thật là một tin vui.


    HM xuống báo cho sư cô là chị Việt Ly ủng hộ thầy trò mình 100 USD để mua đường                                                                     

 HM bàn giao 600 gói bột ngọt của anh Lữ Khách và chị Tóc nguyệt ( 100 Euro và 200.000)

           Nếu có thêm thứ gì nữa thì con mừng lắm Sư cô ơi!
HM

Hai bloger Trần Bình Và Phan Quang QT về thăm QN

Hà My

Anh HK

Chúc em có thêm nhiều niềm vui trong công việc thiện nguyện và trong cuộc sống. Cho trời tối sáng lên cùng với bao nụ cười...
Anh HK
Lúc nào anh cũng động viên em cả... Em vui lắm anh có biết ko?
Chúc anh an lành

Hà My

Út ù ơi ! cố gắng lên nha em anh thì lúc nào cũng ủng hộ việc làm nầy của em mà cho anh gởi lời thăm sư cô cùng nhóm của mình ở Qui Nhơn nha em ...
Chúc em vui khoẻ và sớm thành công nha ...

Anh trai của em Lữ Khách

Anh Hoàng Quân à...
Cảm ơn anh trai thật nhiều cảm ơn tấm lòng của anh anh nhé!

Hà My

Anh TB kính mến

Sang thăm nhà em thấy đang bận rộn quá. Chúc chuyến đi mới gặp nhiều thuận lợi.
Anh là nguồn động viên của em đấy ạ. Em gái cảm ơn anh nhiều nha...

Hà My

CHỊ thương yêu nè

Ôi những tấm lòng!
Trời SG mưa suốt chị cũng đi làm suốt dẫu rằng sức khỏe còn yếu những lúc này chị lại ao ước có một ngày nào đó công việc làm ăn sinh sống tạm ổn chị sẽ cùng những tấm lòng này rong ruỗi trên mọi chặng đường.
Chúc em vui khỏe nhé!

Chị ơi!
sẽ như vậy nhé! Sẽ có 1 ngày chị cùng em....???
Thương chị lắm

Hà My

Bạn thân ơi!

Bạn thân ơi!
Lại một lần nữa bạn bè xúm xít lại căn nhà của bạn mà lo chuyện thiện nguyện.Nhắn bạn nè anh DNK làm "chuyên nghiệp" thế mà vẫn có những sơ xuất.Bạn phải cẩn thận nghe không thì lại khóc.Dê năm nay xui lắm sức khỏe lại không tốt nữa. Ráng lên nghe bạn. Mình chỉ biết động viên bạn thôi chứ lúc này đang rối lắm!

Bạn thân à
Mình chỉ làm cò con thôi! Chủ yếu là tấm lòng bạn hiểu không? Mình không nghĩ là sẽ có nguoi nghĩ xấu cho mình Nếu thế thì mình sẽ buồn lắm... Ai nỡ đỗi xử với mình thế hà MD?
rất cảm động khi đọc được com của MD

Hà My

Danh thân thưong của chị

Chị mạnh khoẻ để làm việc nghe. Mấy hôm nay em đi học suốt cả ngày. Ngoài đường lá vàng rơi nhiều mùa thu đã chín trên những khu vườn. Và đã nghe chớm lạnh một mùa tuyết sắp bắt đầu nhưng trang nhà chị thì rất ấm áp.
em
HCD

Danh ơi!
Anh Phan Quang vừa đưa chị 420.000 tiền nhuận bút của Danh nhưng vì sáng mai chị mới đi mua thêm bánh kẹo nên chưa thể biết chính xác là mua gì.
Tấm lòng của em.... Chị nhận nè....

ngoclinhhmt

Hằng An yêu thương

Chị lại sắp lên đường rồi nhìn chị khỏe vậy em mừng. Hôm xưa ai nói chị như chim bay khắp các vùng trời quả không sai chị nhỉ! :-)
....................
Hằng An yêu thương của chị.
Anh Ng Trọng Tạo nói chị như CHIM chứ ai.... Hè

Hà My

Anh Nhường

Mặc dù cũng bận rôn nhưng để chia sẻ với " về đau những tấm lòng" HM cho TNh xin góp 100.000đ ( việc chuyển tiền sẽ liên hệ qua điện thoại )
Rất cảm kích trước việc ủng hộ của anh Châu Xuân Nguyễn vừa mới đến những cụ già neo đơn và những gia đinh tât nguyền ở Quang Nam nay đến Quảng Trị.
............
Anh Nhường ơi!
Em cảm động quá... Cảm ơn anh thật nhiều....Anh nhé!

pyieolfu

pyieolfu

nxvhqzea [URL=http://qdzcutqy.com]rxybbqxi[/URL] uiokldaa http://mdaqghus.com xanbpndq zkydrsaw

Hoài Khánh

Gửi Hà My

Chúc em có thêm nhiều niềm vui trong công việc thiện nguyện và trong cuộc sống. Cho trời tối sáng lên cùng với bao nụ cười...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'6017','mru8h8sc1anufmjjea06so2d65','0','Guest','0','54.80.102.170','2018-08-19 20:37:58','/a97746/ve-dau-nhung-tam-long-ha-my/page-6.html')