Về đâu??? Những tấm lòng ( Hà My)

           Sư cô Huế đang quy tập những đồ dùng cứu trợ đợt này

Nếu ai có dịp về đến Quy Nhơn hỏi thăm một vị sư cô chuyên đi làm từ thiện không ai không biết đến sư cô Huế... Cô gọi điện cho tôi báo rằng cô sắp có một chuyến từ thiện ở xa. Người khởi xướng cho chuyến đi này là một vị sư cô của Tịnh xá Ngọc Nhơn cũng là một người thường đi về các vùng quê nghèo sau bão để giúp.
Sư cô Huế nói rằng chuyến đi này mọi việc quà cáp đều có sư cô Aí lo và phần của mình thì tự mình lo.
Sư cô Aí đã lo được 300 phần quà.... Chi tiết của phần quà thì tôi không thể biết vì hai sư cô là hai nhóm riêng
Nghe sư cô Huế cần sự giúp đỡ dù chỉ là một phần nhỏ thôi cũng được... tôi nghĩ ngay đến anh một bloger mà tôi quen chưa được lâu nhưng đã gửi tiền về ủng hộ cho chúng tôi làm thiện nguyện ở Đông Định....( http://lukhach.vnweblogs.com/)...
 Tôi "liều mạng" gọi cho anh và một lần nữa anh đã đồng ý gửi cho tôi 100 euro để mua 600 gói bột ngọt cho chuyến đi. Và tôi cũng đã viết thư cho chị Việt Ly để xin thêm 100 usd để mua đường...
Cộng với số tiền nhuận bút của Hoàng Công Danh và nhuận bút của chị Tóc Nguyệt gửi cho tôi coi như là tôi cũng đã góp một phần không nhỏ ... hoàn thành "sứ mệnh" mà sư cô giao phó.
Nhìn sư cô Huế tất bật cho chuyến đi tôi thầm cảm phục. Sư cô như một nhánh xương rồng vươn lên từ sa mạc và tôi chỉ là một phần ngàn ngàn của một hạt cát nhỏ đang ở bên cạnh nhánh xương rồng ấy!
Thời gian chờ đợi cuộc hành trình tôi và sư cô vẫn âm thầm cầu nguyện cho chuyến đi được thành công 300 phần quà của chúng tôi sẽ được có thêm một món gì đó nữa.... Đó chỉ là mơ ước.
Tình hình chuyến đi ra sao? Các phần quà có được những gì tôi sẽ công khai báo cáo trên vnweb này.
Hiện tại: Nhóm sư cô Ái phát quà riêng : 300 phần
              Nhóm sư cô Huế và Hà My đóng góp 300 phần mỗi phần gồm:
- Quần áo
- Đường
- Bột ngọt
- Xì dầu
300 phần bánh ngọt được mua từ số tiền của anh Châu ( Một triệu đồng)và tiền nhuận bút của Hoàng Công Danh (420 ngàn)
Địa danh mà chúng tôi đi : Quảng Trị  ( nếu trường hợp không đi chung chuyến QT với sư cô Ái thì nhóm sư cô Huế và Hà My sẽ đi về vùng núi thật khó khăn của BĐ)


 Mọi chi tiết cụ thể tôi sẽ có 1 Entry công khai về tài chính

_ Hà My vừa post bài lên chưa được bao lâu thì anh Nguyễn Xuân Châu ( Úc) đã ủng hộ chuyến đi một triệu đồng. Thật là một tin vui.


    HM xuống báo cho sư cô là chị Việt Ly ủng hộ thầy trò mình 100 USD để mua đường                                                                     

 HM bàn giao 600 gói bột ngọt của anh Lữ Khách và chị Tóc nguyệt ( 100 Euro và 200.000)

           Nếu có thêm thứ gì nữa thì con mừng lắm Sư cô ơi!
HM

Hai bloger Trần Bình Và Phan Quang QT về thăm QN

Lữ Khách

Út ù ơi ! cố gắng lên nha em anh thì lúc nào cũng ủng hộ việc làm nầy của em mà cho anh gởi lời thăm sư cô cùng nhóm của mình ở Qui Nhơn nha em ...
Chúc em vui khoẻ và sớm thành công nha ...

Anh trai của em Lữ Khách

Trong Bao

Gửi Hà My

Sang thăm nhà em thấy đang bận rộn quá. Chúc chuyến đi mới gặp nhiều thuận lợi.

Chị

Ôi những tấm lòng!
Trời SG mưa suốt chị cũng đi làm suốt dẫu rằng sức khỏe còn yếu những lúc này chị lại ao ước có một ngày nào đó công việc làm ăn sinh sống tạm ổn chị sẽ cùng những tấm lòng này rong ruỗi trên mọi chặng đường.
Chúc em vui khỏe nhé!

Bạn thân

Ui giời ôi!

Bạn thân ơi!
Lại một lần nữa bạn bè xúm xít lại căn nhà của bạn mà lo chuyện thiện nguyện.Nhắn bạn nè anh DNK làm "chuyên nghiệp" thế mà vẫn có những sơ xuất.Bạn phải cẩn thận nghe không thì lại khóc.Dê năm nay xui lắm sức khỏe lại không tốt nữa. Ráng lên nghe bạn. Mình chỉ biết động viên bạn thôi chứ lúc này đang rối lắm!

Em

Chị mạnh khoẻ để làm việc nghe. Mấy hôm nay em đi học suốt cả ngày. Ngoài đường lá vàng rơi nhiều mùa thu đã chín trên những khu vườn. Và đã nghe chớm lạnh một mùa tuyết sắp bắt đầu nhưng trang nhà chị thì rất ấm áp.
em
HCD

Chau Xuan Nguyen

Cam on anh Huu Kim qua khen. Anh noi rat dung toi khong co kha nang in ra tien toi van phai kiem tien bang mo hoi nuoc mat tu tri thong minh cua minh nen dong tien toi rat can than. Tai tro Ha My 1 trieu mua duoc 300 phan qua (dau chi la banh keo) la dem lai nguon vui cho 300 em. Xa Hieu muoi may trieu mua ao am duoc hon 1 000 em Mang Den muoi may trieu dem lai tien hoc ngay khai truong cho ca ngan em...Day la dong tien xu dung huu hieu. Ngay ca em That 1 so tien khong lon nhung dem lai cuoc song de em ko bi tat nguyen suot doi. Toi gioi han cho moi ca nhan vai trieu ko hon duoc vi toi khong in tien duoc. Neu can nhieu tien thi phai nhieu nhieu ng moi ng 1 it thi toi thay cong binh.
Day la quan diem cua toi trong vec tu thien ai lam dung quan diem thi toi ung ho ai khong lam dung thi toi khong ung ho vi dieu cuoi cung va quan trong nhat la...tien nay la tien cua toi toi phai duoc su quyet dinh xu dung bang cach nao toi thay thich.
Chau Xuan Nguyen

hangan

Chị lại sắp lên đường rồi nhìn chị khỏe vậy em mừng. Hôm xưa ai nói chị như chim bay khắp các vùng trời quả không sai chị nhỉ! :-)

TNh

Mặc dù cũng bận rôn nhưng để chia sẻ với " về đau những tấm lòng" HM cho TNh xin góp 100.000đ ( việc chuyển tiền sẽ liên hệ qua điện thoại )
Rất cảm kích trước việc ủng hộ của anh Châu Xuân Nguyễn vừa mới đến những cụ già neo đơn và những gia đinh tât nguyền ở Quang Nam nay đến Quảng Trị.

ngoclinhhmt

Nhắn gửi anh Châu

Kính anh Châu
Bây giờ em xuống Sư cô để báo cho sư cô biết chuyện anh vừa tặng 1 triệu đồng. Trước khi đi em muốn đính chính lại vì sợ anh hiểu nhậm ý chị Mỹ Anh mà tội
Trong nhóm thiện nguyện tụi em còn được 530 ngàn. Hôm trước có đi thăm 1 bệnh nhận nghèo 200 ngàn. Mua cho THẬT mũ bảo hiểm và sữa 130 ngàn. Còn 200 ngàn em có ý hỗ trợ cho cháu bé DỌC ĐƯỜNG bệnh nặng sau đó em bé bỏ trốn nên em vẫn còn giữ số tiền ấy và không có ý làm sai nguyên tắc.
Vài lời phân trần...
Em gái

ngoclinhhmt

Anh Trần Như Lộc kính

Biết em lại sắp lên đường anh rất cảm phục những cố gắng của em cho những người nghèo khổ ( còn rất nhiều). Anh cũng chưa có dịp để chung tay với HM. Mong sẽ có lần gặp mặt và có điều kiện để cùng hướng đến những điều tốt đẹp hơn cho mọi người. Nếu đi hướng ra Quảng Trị em đến Huế nghỉ lại một tí và điện cho anh nhé. Chúc em vui khoẻ thượng lộ bình an. Thân mến!
Kính anh Lộc.
Em rất cảm động khi đọc dòng comment này của anh. Mọi việc còn đang ở phía trước anh ạ. Em sẽ thông tin rõ hơn anh nhé!
lâu rồi anh mới sang nhà em.... Huhu

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'6017','5tmope4842gbft60io33dinjd0','0','Guest','0','54.198.142.121','2018-09-19 22:30:45','/a97746/ve-dau-nhung-tam-long-ha-my/page-7.html')